Hikari – Học viện Công nghệ và Sáng tạo được thành lập từ năm 2015, với nhiệm vụ và sứ mệnh là nơi ươm mầm, chắp cánh ước mơ cho những tài năng Việt. Hiện nay Học viện có 2 cơ sở đào tạo cùng với hơn 50 giảng viên, nhân viên trong đó có hơn 50% giảng viên là người bản xứ.

Hikari – Học viện Công nghệ và Sáng tạo chuyên cung cấp các chương trình đào tạo mang tính sáng tạo cao, kích thích và đánh thức tiềm năng của thế hệ trẻ, được thừa hưởng công nghệ chuyển giao từ Nhật Bản có chất lượng cao phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau. Chương trình đào tạo được thiết kế chuyên nghiệp – sinh động và kích thích tiềm năng của từng học viên.

Với phương châm YOUNG CAN DO 4.0,học viên sẽ được sáng tạo trong môi trường học tập hiện đại, đa phương tiện và được sự hướng dẫn nhiệt tình – tận tâm từ đội ngũ giảng viên, nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm và đầy tâm huyết. Chúng tôi cam kết chất lượng đào tạo luôn là tôn chỉ từ những ngày đầu thành lập, sự tin tưởng của khách hàng chính là động lực để Hikari luôn phấn đấu vì mục tiêu đưa Khát vọng Việt vươn cao.

Hikari
Trung tâm sáng tạo Hikari
Trung tâm sáng tạo Hikari

Không chỉ đem đến chương trình đào tạo sáng tạo công nghệ 4.0 giúp trẻ sử dụng thành thạo ngôn ngữ này mà còn giúp trẻ tư duy sáng tạo và trang bị kỹ năng mềm. Giáo trình được thiết kế bởi chuyên gia Nhật Bản, dành riêng cho trẻ em châu Á.

Giáo trình được thiết kế phù hợp theo từng nhóm tuổi, khuyến khích trẻ thực hành và luyện khả năng phản xạ ngôn ngữ một cách tối đa.

Với tính khác biệt mang đến hiệu quả cao, phương pháp đào tạo STEAM trở thành xu hướng trong giáo dục ở nước ta. Tại lớp học STEAM của trung tâm Hikari học viên sẽ được học các môn khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật và toán học.

Việc học các kiến thức khác, sáng tạo của trẻ sẽ hình thành phản xạ tự nhiên, mang đến nền tảng ngôn ngữ vững chắc, là công cụ để tư duy và làm việc.

TẠI SAO BẠN CHỌN HIKARI?

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đừng ngần ngại để lại thông tin để tư vấn khóa học tại Hikari